PVI, Bảo Việt và MIC đồng bảo hiểm cho Tổng công ty Trực thăng Việt Nam
26-06-2017 - 00:00 | Lượt xem: 287
Ngày 17/04/2017, tại Hà Nội, đã diễn ra “Lễ ký kết Hợp đồng Bảo hiểm Hàng không năm 2017-2018” giữa Tổng công ty Trực thăng Việt Nam (VNH) với Liên danh Bảo hiểm PVI (PVI) - Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo Việt) - Bảo hiểm Quân đội (MIC)


Với mức trách nhiệm được bảo hiểm trên 150 triệu USD cho mỗi sự cố, hợp đồng bảo hiểm sẽ cung cấp dịch vụ cho đội bay 27 chiếc, 147 phi công và kỹ thuật viên với tổng giá trị bảo hiểm hơn 163 triệu USD.
Được biết, PVI, Bảo Việt và MIC là các đối tác uy tín, đã cung cấp các dịch vụ bảo hiểm cho VNH trong nhiều năm qua (PVI 9 năm liên tiếp, Bảo Việt 8 năm, MIC 3 năm).

Tại hợp đồng này, PVI là nhà bảo hiểm gốc, cung cấp các dịch vụ tư vấn, đàm phán chương trình, cấp và quản lý đơn và giải quyết các sự cố phát sinh theo hợp đồng bảo hiểm với VNH.

VNH là một trong những nhà khai thác dịch vụ bay trực thăng hàng đầu Đông Nam Á, được khách hàng và đối tác đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và an toàn. Phát biểu tại lễ ký hợp đồng, lãnh đạo VNH đánh giá cao hợp tác, nỗ lực của liên danh tham gia bảo hiểm cho VNH và tin tưởng liên danh sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ, hiệu quả, phát huy các thế mạnh của nhau để cùng phát triển.

Đăng ký tư vấn Bảo hiểm con người

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất