LỜI GIỚI THIỆU

Bạn có biết ABANK ?
Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

 


SỨ MỆNH : ĐẢM BẢO LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG VIỆT

Như chúng ta đã biết, ngân hàng ra đời chính là điều kì diệu nhất của lịch sử. Nó là một bộ phận không thể thiếu được trong nền kinh tế. Cùng với thời gian, hiện nay ABANK  ra đời như một làn sóng CÔNG NGHỆ TÀI CHÍNH đang thay đổi thế giới.

Bạn hiểu ABANK là gì?

ABANK không phải là ngân hàng. Thay vào đó, ABANK kết nối người có nhu cầu tài chính với các tư vấn tài chính , các tổ chức tài chính thông qua thị trường trực tuyến của ABANK. Các sản phẩm tài chính do ABANK cung cấp được thực hiện bởi các nhà đầu tư là các cá nhân, các tổ chức tài chính uy tín, những chuyen viên tư vấn. ABANK đang là một Fintech áp dụng về công nghệ vào lĩnh vực tài chính hay nói ngắn ngọn là Công Nghệ Tài Chính, đề cập đến việc tận dụng sáng tạo công nghệ trong việc thiết kế, cung cấp và kết nối các dịch vụ tài chính tại Việt Nam.

Vị trí, chỗ đứng của ABANK trên thị trường.

Có thể nói, ABANK là doanh nghiệp tài chính công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, chuyên so sánh và kết nối tài chính đảm bảo đúng trách nhiệm, sự tin cậy, thân thiện và chuyên nghiệp.

 

Mục đích và triết lý kinh doanh của ABANK.

ABANK mong muốn giúp đỡ các khách hàng Việt có nhu cầu về tài chính sẽ nắm bắt chắc chắn các sản phẩm tài chính và so sánh các sản phẩm tìm được những sản phẩm về tài chính tốt nhất, phù hợp nhất, giúp khách hàng người Việt kết nối được với các chuyên gia tài chính, các tổ chức, nhà đầu tư tài chính trên thị trường tài chính Việt một cách đơn giản nhưng luôn hiệu quả tốt nhất qua Công Nghệ Tài Chính . Nói cách khác ABANK hướng tới sứ mệnh là sẽ trở thành sàn thương mại điện tử tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử về tài chính, là cầu nối thương mại giữa các ngân hàng, công ty kinh doanh dịch vụ tài chính với khách hàng cá nhân tổ chức có nhu cầu về tài chính.

 

   ABANK luôn sát cánh cùng quý khách hàng để đảm bảo các đầy đủ sự minh bạch trong lĩnh vực tài chính, phục vụ đầy đủ các nhu cầu tài chính của cá nhân, gia đình và tổ chức và cam kết tạo ra những giá trị cao nhất cho các đối tác, cổ đông, người lao động và đóng góp tích cực cho sự phát triển cộng đồng.

 

Ngoài ra, ABANK còn là cơ hội phát triển sự nghiệp hấp dẫn cho những ai đang là tư vấn tài chính đang có khát vọng làm giàu chân chính.

 

Bạn đang muốn tìm đến doanh nghiệp Công Nghệ Tài Chính hàng đầu tại Việt Nam  - ABANK. Vậy cách thức liên hệ với ABANK ra sao? Đó chính là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm.

- Vui lòng liên hệ đến
Công ty Tài Chính ABANK Việt Nam.

- Trụ sở: Tầng 5, số 88 Tô Vĩnh Diện - Thanh Xuân -  Hà Nội.

- Hotline: 247 303 9669 hoặc 1900 636 681.

- Mail: Support@abank.com.vn.

Trân trọng cảm ơn .