Ông Vũ Tài Lực được bổ nhiệm làm Tổng Giám Đốc công ty Cổ Phần ABANK Việt Nam
10-07-2019 - 00:00 | Lượt xem: 5634
Ông Vũ Tài Lực , Giám đốc điều hành kinh doanh/thành viên hội đồng quản trị công ty cổ phần ABANK Việt Nam vừa được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Giám Đốc ( CEO ) công ty cổ phần ABANK Việt Nam.

Sáng ngày 10-7-2019 , HĐQT ABANK Việt Nam ra quyết đinh số 9/QĐ-ABANK2019 trao quyết định  bổ nhiệm ông Vũ Tài Lực làm Tổng giám đốc công ty cổ phần ABANK Việt Nam.
 

Ông Vũ Tài Lực - Tổng Giám Đốc ABANK Việt Nam

 
     - Ông Vũ Tài Lực được biết đến là một chuyên gia trong lĩnh vực Bảo hiểm nhân thọ với hơn 14 năm kinh nghiệm. Khởi nghiệp BHNT từ năm 2005 tại Daiichi Life, làm chuyên gia Thuyết trình các chương trình hội thảo Khách hàng “Cấp Bằng Ưu Tiên Tuyển Sinh vào Đại Học RMIT Việt Nam " và thương xuyên giữ vị trí quản lý cấp cao với doanh thu dẫn đầu tại công ty bảo hiểm nhân thọ Daiichi Life vào năm 2006, 2007 .
     - Ông cũng đã từng tham gia làm quản lý kinh doanh, quản lý phòng đào tạo và lãnh đạo cấp cao một số công ty như Cathay life (2009) , Great Eastern (2012), TCA (2014), MB Ageas Life (2017)  đạt những kết quả xuất sắc trong việc xây dựng phát triển hệ thống kinh doanh toàn quốc.
     - Ông sinh ra tại Nam định, và tốt nghiệp tại Trường ĐH KT Quốc Dân Hà Nội. Ông  có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và có công lao rất lớn về phát triển hệ thống kinh doanh theo mô hình Tổ chức đại lý của công ty cũ.
     - Nhìn nhận thị trường bảo hiểm tại Việt Nam đang có sự bứt phá và thay đổi lớn cả về số lượng và chất lượng đặc biệt là sự phát triển của các kênh phân phối mới trong việc khai thác các sản phẩm bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ theo chiều hướng tích cực nhằm bổ trợ cũng như dần thay thế các mô hình kinh doanh truyền thống trong một tương lai gần. Mô hình ĐẠI LÝ TỔ CHỨC ra đời là tất yếu trong quá trình phát triển của thị trường bảo hiểm và bên cạnh đó là những dấu hiệu tích cực trong việc phát triển các kênh phân phối mới nhằm đáp ứng được các nhu cầu thay đổi và ngày càng khó tính của khách hàng tham gia bảo hiểm. Cũng như theo chủ trương chỉ đạo của Chính Phủ đã được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề cập trong kỳ họp Quốc Hội gần nhất dành cho ngành Bảo hiểm và BHNT nói riêng đến năm 2025 phải đạt con số 15% người dân tham gia BHNT. Đây vừa là áp lực nhưng cũng chính là tiền đề giúp cho ngành bảo hiểm nói chung và BHNT nói riêng có cơ hội phát triển lên một tầm cao mới đặc biệt là sự ra đời của những mô hình kinh doanh và kênh phân phối mới như ABANK đã, đang và sẽ phát triển đang mạnh mẽ hơn trong những năm tiếp theo
    - ABANK cũng là công ty đầu tiên ứng dụng giải pháp công nghệ 4.0 vào khai thác thị trường bảo hiểm & bảo hiểm nhân thọ. Với việc xây dựng và triển khai thành công ý tưởng đưa công nghệ vào quy trình phát triển & khai thác khách hàng tiềm năng dựa trên: “Nền tảng ứng dụng trên điện thoại di động đã cho ra đời App-KITI - Một giải pháp tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm tại Việt Nam”

Ông Vũ Tài Lực. Sự kiện gia mắt ứng dụng KITI
   - Với những lợi ích và tiện ích do KITI mang lại sẽ giúp đội ngũ tư vấn bảo hiểm có thêm nguồn khách hàng đa dạng và dồi dào với những nhu cầu đã được xác thực thông qua quá trình triển khai ứng dụng và trải nghiệm thực tế của khách hàng. Nhờ có sự hỗ trợ đắc lực của ứng dụng KITI đã giúp các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của ABANK thành công trong việc tiếp cận khách hàng và tạo ra doanh số khác biệt. Không chỉ dừng lại ở những lợi ích trong việc phát triển và khai thác các nhu cầu tham gia BHNT của khách hàng tiềm năng mà KITI còn là công cụ hữu hiệu trong việc thu hút và tuyển dụng được những nhân viên tư vấn ưu tú, chuyên nghiệp, đam mê và nhiệt huyết với sự nghiệp trong ngành BH và BHNT nói riêng. Bằng chứng là chỉ trong 3 tháng, ABANK Financial  đã phát triển gần 10 văn phòng tại miền Bắc và đang là tâm điểm thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận cũng như lực lượng lao động và các tư vấn tài chính của ngành bảo hiểm nhân thọ trong giai đoạn hiện nay.
  - 
Với quyết định bổ nhiệm quan trọng này ABANK kỳ vọng sẽ tiếp tục mở rộng thêm hệ thống văn phòng kinh doanh trên toàn quốc và có những bước phát triển mới nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ cả về doanh thu và tuyển dụng nhân sự  nhằm hướng đến sự thành công trong nền kinh tế số thông qua việc triển khai công nghệ mang tính đột phá như Trí tuệ nhân tạo AI, Big Data , IOT… Và điều quan trọng nhất là giúp cho nhiều người dân Việt Nam tham gia sở hữu cho mình 1 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được tư vấn bởi đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của ABANK Việt Nam .


Mô hình Siêu Thị Tài Chính Tại ABANK Việt Nam

Giới thiệu về ABANK
ABANK không phải là ngân hàng, cũng không phải là một công ty bảo hiểm hay môi giới bảo hiểm. ABANK là một doanh nghiệp công nghệ trong lĩnh vực tài chính áp dụng giải pháp công nghệ 4.0 với mong muốn xây dựng nên một Ngân Hàng Số với hệ thống sản phẩm và dịch vụ được cung cấp online trên nền tảng di động và internet ABANK kết nối người có nhu cầu tài chính tới các tư vấn tài chính, các tổ chức tài chính thông qua thị trường trực tuyến củaABANK. Các sản phẩm tài chính do ABANK cung cấp được thực hiện bởi các tổ chức tài chính, bảo hiểm uy tín có liên kết trực tiếp với ABANK.
ABANK đang là một trong những doanh nghiệp tiên phong phát triển theo mô hình Fintech áp dụng về công nghệ 4.0 vào lĩnh vực tài chính hay nói ngắn ngọn là Công Nghệ Tài Chính, đề cập đến việc tận dụng những sáng tạo công nghệ trong việc thiết kế, cung cấp và kết nối các dịch vụ tài chính và bảo hiểm tại Việt Nam.

 

Đăng ký tư vấn Bảo hiểm nhân thọ

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất

img

BẢO HIỂM SỨC KHỎE MIC CARE

14-01-2022 | Lượt xem: 48

img

ABANK & PTI: Bảo hiểm Vững Tâm An Plus

11-01-2022 | Lượt xem: 84

img

BẢO HIỂM UNG THƯ - VBI HOPE

08-01-2022 | Lượt xem: 69

img

ABANK & VBI: BẢO HIỂM SỨC KHỎE

30-12-2021 | Lượt xem: 91

img

ABANK & FWD - Đón đầu thay đổi 3.0

27-12-2021 | Lượt xem: 94