Ngân hàng hút khách gửi tiết kiệm bằng vàng "Độc chiêu"
15-08-2017 - 00:00 | Lượt xem: 155
Không chỉ đa dạng hình thức huy động, tăng lãi suất, các ngân hàng còn dồn dập “tung chiêu” khuyến mại, ưu đãi, tặng quà cho khách gửi tiền. Trong đó, “độc chiêu” có thể kể tới Ngân hàng HDBank.


Khách hàng Đinh Thị Hồng Thủy (Đồng Nai) trúng thưởng 1 ký vàng chương trình
"Khai xuân Đinh Dậu - Rước lộc vàng ký"

“Thời điểm tốt để gửi tiết kiệm”

Hiện nay, các ngân hàng nhằm đáp ứng quy định của Ngân hàng Nhà nước về giảm tỷ lệ huy động ngắn hạn cho vay trung, dài hạn từ 60% xuống 50% đã nỗ lực tìm cách huy động vốn trung, dài hạn. 
Một số ngân hàng chọn phát hành trái phiếu, chứng chỉ quỹ trái phiếu với lãi suất lên tới 8%/năm. Những ngân hàng chưa phát hành trái phiếu, các sản phẩm huy động tiết kiệm trung - dài hạn, với ưu đãi hấp dẫn được thiết kế nhằm thu hút khách hàng. 
“Động thái này của các ngân hàng khiến kênh đầu tư thông qua gửi tiền tiết kiệm trở nên hấp dẫn hơn nhiều các kênh đầu tư khác, nhất là với những nhà đầu tư nhỏ lẻ, không trường vốn và vẫn cần một khoản lãi cố định hàng tháng để chi tiêu”, chuyên gia tài chính Nguyễn Đức nhận định.
Nhiều khách hàng khi được hỏi vì sao lại chọn gửi tiết kiệm thay vì đầu tư BĐS hay chứng khoán cũng chia sẻ cảm nhận đây đang là thời điểm tốt nhất để gửi tiết kiệm.
“Với số tiền gửi tối thiểu 60 triệu đồng, kỳ hạn gửi tối thiểu 1 tháng tôi không chỉ nhận được lãi suất hấp dẫn mà còn nhận ngay quà tặng giá trị và cơ hội đi du lịch trong nước hoặc đi Nga xem WordCup”, chị Hoàng Hương, nhân viên công sở chia sẻ.

“Độc chiêu” thời thượng

Từ năm 2016 tới nay ngân hàng này liên tiếp tung các chương trình ưu đãi hướng tới khách hàng cá nhân. Chương trình nào cũng rất thực chất và được khách hàng hồ hởi đón nhận. 
Đầu xuân Đinh Dậu vừa qua ngân hàng này chi gần 10 tỷ đồng cho chương trình “khai xuân- rước lộc vàng ký”. Trước đó, HDBank liên tiếp công bố các giải thưởng tiền tỷ.


Khách hàng gửi tiết kiệm chỉ từ 60 triệu đồng tại HDBank từ nay đến hết 5-9 có cơ hội trúng thưởng
quả bóng vàng trị giá 1 kg vàng 999,9 và chuyến du lịch Nga xem WorldCup 2018

 

Bước vào hè, ngân hàng này đã tung chương trình“Trúng bóng vàng ký, du hý WorldCup cùng HDBank Futsal” diễn ra từ nay đến ngày 5-9.  
Đơn vị này cho hay, có tới 39.500 quà tặng ý nghĩa chờ đón khách hàng may mắn, trong đó ngoài cơ hội cào thẻ trúng ngay 34.500 vật dụng gia đình cao cấp như ly sứ, bình làm lạnh, bình giữ nhiệt, quạt hộp độc đáo và từ các thương hiệu cao cấp; 5.000 Thẻ HDCard có 300.000 đồng trong tài khoản… 
Giải thưởng lớn qua quay số cuối chương trình với những phần thưởng giá trị hấp dẫn: 01quả bóng vàng Futsal trị giá 1 kg vàng 9999; 2 chuyến du lịch dự WorldCup 7 ngày 6 đêm tại Nga trị giá 50 triệu đồng/chuyến; 30 chuyến du lịch trong nước trị giá 5 triệu đồng/chuyến. 

HDBank cho hay lâu nay thường xuyên là tài trợ “vàng” cho thể thao Việt Nam. Điển hình là Giải cờ vua Quốc tế HDBank và năm 2017 là Giải vô địch Quốc gia và Cup Quốc gia Futsal HDBank 2017. 


THU THẢO
Tuổi trẻ Online.

Đăng ký tư vấn Gửi tiết kiệm

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất