HDBank mở gói cho vay mới lãi suất từ 6,3%/năm
18-07-2018 - 00:00 | Lượt xem: 1174
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Tp.HCM (HDBank) vừa triển khai chương trình "Vay nhanh kinh doanh - Tăng nhanh thu nhập" gồm ba sản phẩm.

Gói cho vay này tập chung vào khách hàng cá nhân và doanh nghiệp siêu nhỏ.

Đối với khách hàng vay tham gia gói sản phẩm này, HDBank sẽ cấp thẻ tín dụng với hạn mức tối đa đến 300 triệu đồng.


Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Tp.HCM (HDBank) vừa triển khai chương trình "Vay nhanh kinh doanh - Tăng nhanh thu nhập" gồm ba sản phẩm.
Theo đó, khách hàng cá nhân và doanh nghiệp siêu nhỏ trên cả nước vay vốn tại HDBank được áp lãi vay chỉ 6,3%/năm khi vay sản xuất kinh doanh hoặc trong lĩnh vực nông nghiệp.
Đối với khách hàng vay tham gia gói sản phẩm, HDBank sẽ cấp thẻ tín dụng với hạn mức tối đa đến 300 triệu đồng.
Ngoài ra khách hàng khi tham gia gói sản phẩm "Vay nhanh kinh doanh, Tăng nhanh thu nhập" khi có nhu cầu mở thẻ ghi nợ nội địa/quốc tế sẽ được hoàn phí thường niên một năm đầu.
Chương trình trên triển khai từ nay và áp dụng đối với khoản vay được phê duyệt đến hết ngày 30/11/2018 và giải ngân chậm nhất đến 31/12/2018.
Ngoài gói "Vay nhanh kinh doanh - Tăng nhanh thu nhập", HDBank cũng đang có chương trình riêng cho vay lãi suất 7%/năm đối với các đại lý xe gắn máy có liên kết với công ty Tài chính HDSAISON.
Về huy động, HDBank đang triển khai chương trình "Tiết kiệm online - Tiết kiệm hôm nay, tích lũy ngày mai" với những ưu đãi hấp dẫn từ nay đến 31/12/2018 cho khách hàng cá nhân có tài khoản tiền gửi thanh toán và đang sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của HDBank.
Chương trình "Bách niên - Phát tài" của HDBank cũng đang áp chính sách ưu đãi cho khách hàng gửi tiết kiệm tuổi càng cao mức cộng lãi suất càng lớn với lãi suất tối đa khi áp dụng ưu đãi lên đến 7,6%/năm.
Theo Vneconomy.vn

Đăng ký tư vấn Vay tín chấp

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất