Chuyên mục Thẻ ngân hàng
 • img
  Mua sắm an toàn, nhanh chóng với thẻ trả trước Sacombank
  12-04-2017
  Ngày nay, nhịp sống hiện đại càng làm cho thời gian trở nên quý báu hơn, nên thói quen sử dụng tiền mặt trong thanh toán đã dần thay đổi bằng việc sử dụng thẻ. Và tiện ích hơn thế, thay vì khách hàng phải đến ngân hàng để làm thủ tục mở thẻ, với thẻ trả trước Sacombank, khách hàng không cần mở tài khoản, không cần chứng minh thu nhập là có ngay thẻ để sử dụng.
 • img
  Chi tiêu 2 triệu đồng phải qua tài khoản: Nhiều tranh cãi
  12-04-2017
  Có ý kiến cho rằng tiền thuế của dân đương nhiên phải được kiểm soát chặt chẽ nhưng cũng có ý kiến băn khoăn quy định không hợp lý
 • img
  Cách xử lý khi mất thẻ, lộ thông tin tài khoản
  12-04-2017
  Ngày 12-9, Phòng bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Cục quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) đã có những lưu ý người dùng cách thức xử lý khi mất thẻ hoặc có dấu hiệu bị lộ thông tin trong tài khoản ngân hàng.
 • img
  Khó hiểu quanh bữa ăn gần 700 triệu đồng
  12-04-2017
  Dưới góc độ ngân hàng, nhiều chuyên gia tài chính phân tích những điều bất hợp lý trong vụ du khách Úc thanh toán tiền ăn tối bằng quẹt thẻ ngân hàng và mất gần 700 triệu đồng
 • img
  Cảm hứng ra đời chiếc thẻ cặp đôi
  12-04-2017
  Hai dòng thẻ của ABBANK được thiết kế dành riêng cho các cặp đôi thể hiện sự gắn kết bền lâu giữa chủ thẻ với một nửa yêu thương của mình, cùng với những tiện ích và tính năng nổi trội trên thị trường.
 • img
  Bi,hài chuyện rút tiền tại cây ATM
  12-04-2017
  Không ít khách hàng rơi vào cảnh hồi hộp, nơm nớp lo sợ khi những chiếc máy ATM thường xuyên trục trặc, nuốt thẻ, ngậm tiền, thậm chí mới đây còn nhả cả ra giấy.
 • img
  JCB Debit
  12-04-2017
  Thẻ ghi nợ quốc tế kết nối với tài khoản tiền gửi thanh toán VND mang thương hiệu JCB đến từ Nhật Bản do ACB phát hành. Thẻ được sử dụng để giao dịch tại máy ATM và các đơn vị chấp nhận thẻ có logo JCB và Cirrus trên toàn thế giới
 • img
  Mở thẻ tín dụng dành cho du học sinh đơn giản hơn với Sacombank
  11-04-2017
  Giờ đây, việc quản lý chi tiêu và tài chính dành cho gia đình có con đang du học tại nước ngoài đang ngày càng trở nên dễ dàng hơn với các phương thức thanh toán hiện đại. Sacobank mới đây đã tung ra gói sản phẩm THẺ TÍN DỤNG DÀNH CHO DU HỌC SINH không cần chứng minh thu nhập.
 • img
  Thẻ tín dụng nào là "Định mệnh" của bạn?
  11-04-2017
  Chúng mình sẽ cùng làm 1 cuộc thử nghiệm nho nhỏ về thẻ tín dụng nhé.
 • img
  Seabank tuyển dụng 122 vị trí trên toàn hệ thống trong tháng 3 & 4 năm 2017
  10-04-2017
  Chuyên viên Quản lý chất lượng phần mềm - Khối CNTT; Chuyên viên/ Chuyên viên chính Sản phẩm Tài trợ thương mại - Trung tâm Sản phẩm KHDN - Khối Chính sách Sản phẩm; Trưởng Bộ phận Giám sát & Kinh doanh KHCN - Khối Khách hàng Cá nhân ..
 • img
  Techcombank tuyển dụng chuyên viên bán hàng trực tiếp
  10-04-2017
  Chuyên viên Bán hàng trực tiếp (CV Kinh doanh sản phẩm trả lương Doanh nghiệp)
 • img
  Techcombank tuyển dụng thực tập sinh phòng tuyển dụng - Khối quản trị nguồn nhân lực
  10-04-2017
  Thực tập sinh phòng Tuyển Dụng - Khối quản trị nguồn nhân lực
 • img
  Techcombank tuyển dụng giao dịch viên - Khu vực Hà Nội
  10-04-2017
  Giao dịch viên khu vực Hà Nội
 • img
  Techcombank tuyển dụng giám đốc mảng khách hàng doanh nghiệp
  10-04-2017
  Giám đốc mảng Khách hàng doanh nghiệp (Khu vực Thái Bình)
 • img
  Tội phạm mạng chỉ mất vài giây để lấy sạch tiền trong cột ATM
  10-04-2017
  Tội phạm mạng tiếp tục nhắm đến các máy ATM ngân hàng và mới đây Kaspersky phát hiện một vụ trộm mà tội phạm chỉ mất vài giây để cuỗm sạch tiền từ cột ATM.
 • img
  Đề phòng tình trạng "bị hack" tiền trong tài khoản ngân hàng
  10-04-2017
  Ngày 13-3, anh N.T.Phú (ngụ quận Gò Vấp, TP HCM) cho biết đã bị đối tượng mua hàng trên mạng lừa lấy 20 triệu đồng từ tài khoản Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) qua hình thức ngân hàng điện tử (Internet Banking).
 • img
  Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng bằng cách nào ?
  08-04-2017
  Để tránh việc phải trả lãi khi sử dụng thẻ tín dụng, khách hàng cần phải thanh toán các khoản đã chi tiêu trước thời hạn thanh toán tối đa 45 ngày (theo quy định riêng từng ngân hàng).
 • img
  Tiêu chí lựa chọn ngân hàng để mở thẻ ghi nợ (thẻ ATM)
  08-04-2017
  BẠN LỰA CHỌN NGÂN HÀNG NÀO ĐỂ MỞ THẺ ATM?
 • img
  Top 5 thẻ tín dụng uy lực - Khẳng định đẳng cấp chủ sở hữu
  08-04-2017
  Khách hàng sẽ được chi tiêu gần như không giới hạn. Theo American Express giới thiệu thì chủ nhân của các loại thẻ này đủ sức mua sạch hàng hóa trong một cửa hàng mua sắm hạng sang tại New York (Mỹ). Tất nhiên, với những người được sở hữu những chiếc thẻ như thế không nhiều, nó được thống kê thì chỉ dành cho khoảng 1% dân số trên thế giới. Với một số người giàu có này, thẻ tín dụng còn để thể hiện đẳng cấp.
 • img
  Lương tiền mặt vẫn mở thẻ tín dụng dễ dàng
  08-04-2017
  Nếu như từ trước đến nay, điều kiện đầu tiên bạn nghe khi muốn mở thẻ tín dụng là lương phải trả qua tài khoản ngân hàng thì hiện nay điều kiện này đã mở rộng hơn, còn dành cho những người nhận lương hàng tháng bằng tiền mặt. Dưới đây là top 5 ngân hàng mở thẻ tín dụng qua lương tiền mặt để bạn có thể chọn lựa phù hợp cho mình.
 • img
  Sinh viên có thể mở thẻ tín dụng - Bạn có tin?
  08-04-2017
  Thẻ tín dụng ngày càng được sử dụng phổ biến. Đối tượng để mở thẻ cũng được các ngân hàng nới rộng hơn, không chỉ dành riêng cho những người đi làm có thu nhập ổn định nữa mà dành cho cả các bạn sinh viên. Tuy nhiên, trên thị trường chỉ có một số ngân hàng như ACB, VPBank, Nam Á.. phát hành loại thẻ này.
 • img
  Giảm lãi suất khoản vay từ thẻ tín dụng dễ hay khó ?
  08-04-2017
  Bạn vẫn biết, sử dụng thẻ tín dụng là hình thức “mượn tiền” với lãi suất 0% trong 1 khoảng thời gian nhất định (lên tới 55 ngày) từ ngân hàng dành cho những khách hàng có uy tín và lịch sử tín dụng tốt.
 • img
  Tránh phí phạt và lãi khi thanh toán chậm thẻ tín dụng
  08-04-2017
  Thanh toán tài khoản tín dụng đúng hạn vào mỗi tháng là một cách tuyệt vời để giúp bạn xây dựng một lịch sử tín dụng tốt. Lệ phí thẻ tín dụng là khá đắt, lên tới 300.000 đến 500.000. Vì thế sẽ thật sáng suốt nếu bạn tránh được chúng bất cứ khi nào bạn có thể.
 • img
  Những điều bạn cần biết trước khi quyết định đóng tài khoản thẻ tín dụng
  08-04-2017
  Khi bạn buộc phải sử dụng thẻ trong suốt đời, bạn sẽ nhận ra rằng một vài thẻ quá mắc để sử dụng lâu dài, đặc biệt là nếu bạn không sử dụng đến chúng. Ví dụ, số thẻ tín dụng có thể có một khoản phí hàng năm tốn kém và một tỷ lệ lãi suất rất cao.
 • img
  Làm thế nào để không bị mất tiền trong tài khoản ngân hàng
  08-04-2017
  Thời gian gần đây, thông tin về các vụ mất tiền trong Tài khoản Ngân hàng ngày càng nhiều, cơ quan điều tra đang tiến hành xác minh làm rõ. Lỗi ban đầu có thể nhận định sơ bộ thuộc về cả Khách hàng và Ngân hàng. Trong đó phần nhiều do khách hàng bất cẩn và nhân viên Ngân hàng nể nang khách hàng, thực hiện giao dịch không đúng quy trình.
 • img
  Thẻ tín dụng - phương tiện thanh toán hay công cụ vay tiền
  08-04-2017
  Thẻ tín dụng là sản phẩm đi đầu trong công cuộc chuyển đổi sang phương thức thanh toán không dùng tiền mặt. Tuy nhiên tiện ích của thẻ tín dụng không chỉ đơn giản như vậy
 • img
  Một số thông tin về thẻ ngân hàng
  07-04-2017
  Thẻ ngân hàng được hiểu như một phương tiện thanh toán được sử dụng để thực hiện dịch vụ thanh toán qua ngân hàng bên cạnh các phương tiện thanh toán khác như tiền mặt, séc, lệnh chi (ủy nhiệm chi), ủy nhiệm thu.
 • img
  Ngân hàng "Móc túi" người dùng thẻ
  07-04-2017
  Không chỉ bày ra 'ma trận' phí, không ít ngân hàng đang tận dụng mọi 'chiêu trò', kẽ hở để ăn chặn, móc túi người dùng thẻ.
 • img
  Thẻ tín dụng: Dùng thì khổ mà bỏ thì không xong
  07-04-2017
  Khi mời khách hàng làm thẻ ATM, tín dụng…, các ngân hàng cử nhân viên săn đón, đến tận nhà nâng niu chăm sóc. Làm xong rồi, không ít nhà băng “đẻ” ra đủ các loại thủ tục để trói chân, chặt chém phí và hành cho các thượng đế của mình... "nhừ tử".
 • img
  Hướng dẫn mở thẻ Visa Prepaid và đăng ký PayPal để mua hosting
  07-04-2017
  Có một khó khăn lớn nhất cho những người dùng tại Việt Nam khi mua hosting nói riêng và các sản phẩm tại nước ngoài nói chung là khâu thanh toán trực tuyến.