Chuyên mục Thẻ ngân hàng
 • img
  Một số thông tin về thẻ ngân hàng
  07-04-2017
  Thẻ ngân hàng được hiểu như một phương tiện thanh toán được sử dụng để thực hiện dịch vụ thanh toán qua ngân hàng bên cạnh các phương tiện thanh toán khác như tiền mặt, séc, lệnh chi (ủy nhiệm chi), ủy nhiệm thu.
 • img
  Ngân hàng "Móc túi" người dùng thẻ
  07-04-2017
  Không chỉ bày ra 'ma trận' phí, không ít ngân hàng đang tận dụng mọi 'chiêu trò', kẽ hở để ăn chặn, móc túi người dùng thẻ.
 • img
  Thẻ tín dụng: Dùng thì khổ mà bỏ thì không xong
  07-04-2017
  Khi mời khách hàng làm thẻ ATM, tín dụng…, các ngân hàng cử nhân viên săn đón, đến tận nhà nâng niu chăm sóc. Làm xong rồi, không ít nhà băng “đẻ” ra đủ các loại thủ tục để trói chân, chặt chém phí và hành cho các thượng đế của mình... "nhừ tử".
 • img
  Hướng dẫn mở thẻ Visa Prepaid và đăng ký PayPal để mua hosting
  07-04-2017
  Có một khó khăn lớn nhất cho những người dùng tại Việt Nam khi mua hosting nói riêng và các sản phẩm tại nước ngoài nói chung là khâu thanh toán trực tuyến.
 • img
  Thẻ Visa prepaid của ngân hàng ACB
  07-04-2017
  Thẻ trả trước quốc tế mang thương hiệu Visa dùng để thanh toán thay thế tiền mặt linh hoạt, an toàn và tiện lợi.
 • img
  Lợi ích và cách sử dụng thẻ Visa trả trước
  07-04-2017
  Thẻ trả trước mang thương hiệu VISA dễ dàng sử dụng hơn các loại thẻ trả trước nội địa nhờ chức năng thanh toán quốc tế và được chấp nhận trên hầu hết các website thương mại điện tử nhằm hỗ trợ cho việc thanh toán trực tuyến.
 • img
  Những lưu ý đối với thẻ trả trước
  07-04-2017
  Nhiều người cho rằng các loại thẻ thanh toán đều khá giống như nhau. Tuy nhiên, với sự xuất hiện ngày càng đa dạng các loại thẻ trên thị trường tài chính cá nhân, bạn nên có khả năng phân biệt rõ thẻ trả trước (prepaid debit card) với thẻ ghi nợ (debit card) và thẻ tín dụng (credit card) về tính năng cũng như vai trò của chúng trong đời sống tài chính của mình
 • img
  Những điều kiện cần có để sở hữu thẻ tín dụng
  07-04-2017
  Thẻ tín dụng ngày càng được sử dụng phổ biến vì mức độ tiện lợi và đối với những người có kế hoạch tài chính riêng. Thẻ tín dụng là một phương thức thanh toán giúp họ thực hiện những dự định kinh doanh của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng hội đủ khả năng để mở thẻ tín dụng và không phải hạn mức tín dụng nào cũng giống nhau.
 • img
  Các loại thẻ tín dụng
  07-04-2017
  Thẻ tín dụng trên thị trường Việt Nam gồm những loại nào?
 • img
  Bí kíp để yên tâm quẹt thẻ ngày tết
  06-04-2017
  Kì nghỉ đầu năm là chuỗi ngày tận hưởng cuộc sống tuyệt vời. Thay cho việc mang tiền mặt trong người, Thẻ tín dụng – biểu tượng của sự tiện dụng có thể nói là sự lựa chọn không tồi để chi tiêu trong dịp này. Xin nhắn nhủ vài lưu ý xíu xiu, hy vọng giúp các bạn cẩn thận hơn khi sử dụng thẻ tín dụng kì nghỉ Tết nhé!
 • img
  Nên sử dụng thẻ tín dụng hay tiền mặt khi đi du lịch
  06-04-2017
  Nên xài tiền mặt hay sử dụng thẻ tín dụng trong việc phục vụ mua sắm hay các chi phí khác trong chuyến du ngoạn của mình? Cái nào tiện hơn trong thanh toán? Đó luôn là câu hỏi khó khi đi du lịch trong hay ngoài nước nhất là những chuyến đi dài ngày. Chúng tôi sẽ mang tới cho các bạn cái nhìn tổng thể để các bạn có thể tự lựa chọn cho mình giải pháp tối ưu nhé.
 • img
  Những cách bảo vệ thông tin trên thẻ tín dụng
  06-04-2017
  Nên làm gì và nên tránh gì?
 • img
  Thẻ tín dụng và các loại phí
  06-04-2017
  Khi mở thẻ tín dụng, nhiều khách hàng vẫn không hình dung được những loại phí khi làm và sử dụng thẻ gồm những loại phí nào. Cũng như ngại phức tạp mà không đọc các biểu phí mà hầu hết các Ngân hàng đều công khai cũng như tư vấn trước khi khách hàng làm thẻ tín dụng.
 • img
  Thẻ Visa trả trước
  05-04-2017
  Ngày nay, thẻ ngân hàng đã ngày càng trở nên quen thuộc với người sử dụng. Và đặc biệt tại các nước phát triển, thói quen sử dụng tiền mặt đã thay đổi hoàn toàn bởi xu hướng sử dụng thẻ thay thế tiền mặt trong thanh toán.
 • img
  Hướng dẫn rút tiền mặt tại cây ATM không cần thẻ
  05-04-2017
  Bạn có thể dùng thẻ ATM để chuyển tiền, thanh toán hóa đơn cố định như điện nước hoặc cước viễn thông tại cây ATM. Và bạn cũng có thể rút tiền tại ATM... mà không cần tới thẻ
 • img
  Công cụ tìm cây ATM gần nhất một cách nhanh nhất của tất cả ngân hàng trên toàn quốc
  05-04-2017
  Thẻ ATM với rất nhiều tính năng tiện ích là sản phẩm hữu ích trong đời sống hàng ngày. Nhưng đề tìm cây ATM gần bạn nhất để giao dịch cần đến một công cụ tìm kiếm nhanh chóng nhất.
 • img
  Cách dễ dàng để biết thẻ ATM của bạn thuộc chi nhánh ngân hàng nào?
  05-04-2017
  Gọi điện tới tổng dài, đến ngân hàng hay tìm trên trên Internet là những cách đơn giản nhất giúp bạn biết được chi nhánh ngân hàng thẻ ATM của mình.
 • img
  Nhanh chóng chuyển đổi từ thẻ từ qua thẻ chip để giảm thiểu rủi ro
  05-04-2017
  Ngân hàng nhà nước đã yêu cầu các ngân hàng khẩn trương triển khai thực hiện chuyển đổi từ thẻ từ sang thẻ chip, nhằm giảm thiểu các rủi ro đối với khách hàng.
 • img
  Những lợi ích của thẻ đồng thương hiệu không phải ai cũng biết
  05-04-2017
  Tốt cho nhà băng, tổ chức doanh nghiệp, lợi cho khách hàng là những lợi ích to lớn mà thẻ đồng thương hiệu đang cung cấp.
 • img
  Phân biệt các loại thẻ quốc tế
  05-04-2017
  Thẻ Visa là gì? Visa Debit hay Visa Credit khác nhau thế nào? MasterCard thì sao? Sử dụng thẻ ATM thanh toán được không?
 • img
  Thẻ thanh toán quốc tế là gì
  05-04-2017
  Với mức độ mua sắm online ngày càng tăng hiện nay, số lượng người mua sắm hàng hóa nước ngoài và thanh toán Quốc Tế cũng dần nhiều lên. Để mua sắm được sản phẩm nước ngoài cả online lẫn tại chỗ, bạn cần phải có thẻ thanh toán Quốc Tế hay thẻ ghi nợ Quốc Tế để tiến hành thanh toán điện tử qua tài khoản Ngân hàng. Vậy thẻ thanh toán Quốc Tế là gì?
 • img
  Thẻ ghi nợ nội địa
  05-04-2017
  Agribank Success - Phong cách mới, tầm cao mới!
 • img
  Những kinh nghiệm hữu ích khi vay vốn ngân hàng
  05-04-2017
  Bạn đã từng cảm thấy thất vọng khi nghe quảng cáo lãi suất cho vay hấp dẫn, nhưng khi tìm hiểu thực tế lại không phải vậy. Bạn cần phải làm gì để có thể đạt được một khoản vay với lãi suất tốt nhất? Muốn thương lượng được khoản vay tốt nhất bạn cần phải hiểu được những yếu tố ảnh hưởng đến lãi suất cho vay.
 • img
  Tìm hiểu thẻ trả trước Prepaid là gì ?
  05-04-2017
  Thẻ trả trước là gì? Thẻ Prepaid card là gì? Thẻ này có công dụng như thế nào và thẻ trả trước khác gì thẻ ghi nợ?
 • img
  Hệ thống ATM là gì, Thẻ ATM là gì ?
  05-04-2017
  Cây ATM và hệ thống ATM, thẻ ATM cũng đã không còn quá xa lạ với cuộc sống của mọi người. Nhưng thực sự thì hệ thống ATM là gì? ATM viết tắt của điều gì?
 • img
  Thẻ Visa là gì? thẻ Mastercard là gì ?
  05-04-2017
  Bài viết dưới đây nhằm giải đáp thắc mắc của mọi người về thẻ visa là gì và thẻ mastercard là gì?
 • img
  Thẻ ghi nợ Debit card và Thẻ tín dụng Credit card là gì
  05-04-2017
  Bạn đang thắc mắc giữa thẻ ghi nợ debit card và thẻ tín dụng credit card có gì khác nhau. Chúng là thẻ gì, tại sao lại phải phân biệt như thế? Hãy tìm lời giải đáp tại ngôi nhà kiến thức nhé.
 • img
  Gần 87% giao dịch ở ATM là rút tiền mặt
  04-04-2017
  Dù doanh số sử dụng thẻ và việc phát triển mạng lưới ATM, POS được các ngân hàng chú trọng đẩy mạnh song thói quen sử dụng tiền mặt của người dân vẫn còn phổ biến.
 • img
  Mỗi người dân đang sở hữu một thẻ ngân hàng
  04-04-2017
  Riêng năm 2016, các tổ chức đã phát hành thêm hơn 11 triệu chiếc thẻ ngân hàng.
 • img
  Ngân hàng Sacombank tuyển dụng hơn 1000 nhân sự
  03-04-2017
  Trong thông báo mới nhất về tuyển dụng nhân sự, yêu cầu về hình thức không thấy ngân hàng đề cập.