Chuyên mục Gửi tiết kiệm
  • img
    Những lưu ý khi gửi tiết kiệm
    24-04-2017
    Trong bối cảnh các kênh đầu tư như vàng, bất động sản, chứng khoán... trầm lắng, gửi tiết kiệm là lựa chọn của nhiều người có tiền nhàn rỗi.
  • img
    Techconbank_Tiết kiệm trả lãi trước
    24-04-2017
    Bạn vừa muốn tích lũy cho tương lai, vừa cần chi tiêu cho những kế hoạch trước mắt? Nhận lãi ngay với sản phẩm tiết kiệm Trả lãi trước để chuẩn bị cho kế hoạch đầu tư và chi tiêu của bạn. Khả năng chuyển nhượng linh hoạt của tài khoản tiết kiệm này cũng sẽ giúp bạn chủ động hơn trong các quyết định của mình. Thành công sẽ đến khi bạn là người chủ
  • img
    Techcombank_Tiết kiệm thường
    24-04-2017
    Với sản phẩm Tiết kiệm Thường, bạn có thể tích lũy theo kì hạn mình muốn với lãi suất hấp dẫn. Mỗi ngày tích lũy thêm một niềm vui nhỏ cho gia đình bạn mãi hạnh phúc, an vui suốt bốn mùa
  • img
    Techcombank_Tiết kiệm F@st saving
    24-04-2017
    Không còn mất thời gian giao dịch tại ngân hàng, Không phải lo giữ sổ tiết kiệm. Bạn đã có tài khoản tiết kiệm F@st Saving tự động tích lũy, đảm bảo đồng tiền của bạn luôn được sinh lời tối đa. Với ưu điểm về lãi suất cao và không hạn chế số tiền gửi vào, rút ra, việc gửi tiết kiệm giờ đây thật đơn giản và thuận tiện. Hãy an tâm dành nhiều thời gian hơn cho gia đình yêu thương của bạn
  • img
    Cách gửi tiền nhận lãi suất tiết kiệm cao nhất
    24-04-2017
    Cách chọn gửi tiết kiệm ngắn hạn hay dài hạn để vừa an toàn mà lại hưởng mức lãi suất tiết kiệm cao nhất
  • img
    Cách tính lãi suất ngân hàng tiền gửi tiết kiệm
    24-04-2017
    Hướng dẫn cách tính lãi suất ngân hàng gửi tiết kiệm vietcombank, agribank, dong a bank, sacombank, viettinbank
  • img
    Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng cao nhất hiện nay 2017
    24-04-2017
    Lãi suất tiền gửi tiết kiệm cao nhất, bảng giá tiền gửi ngân hàng cao nhất hiện nay 2016 các kỳ hạn Đông Á, ACB, Vietcombank, Agribank, BIDV hdbank, abbank sacombank
  • img
    Dừng việc Ngân hàng Nhà nước mua ngân hàng giá 0 đồng
    14-04-2017
    Từ nay trở đi, sẽ không đặt ra vấn đề Ngân hàng Nhà nước mua lại các ngân hàng với giá 0 đồng...
  • img
    Gửi tiết kiệm hay mua bảo hiểm
    12-04-2017
    Đầu năm, khi lên kế hoạch tài chính dài hạn cho gia đình, nhiều người thường đắn đo: Nên lập sổ tiết kiệm hay mua bảo hiểm?
  • img
    Gửi tiết kiệm 500 triệu với lãi suất hiện nay bao lâu để được 1 tỷ?
    12-04-2017
    Có một nguyên tắc vàng nên "nằm lòng" đối với những người có nguồn tiền nhàn rỗi - nguyên tắc 72.
  • img
    Chính sách lãi suất siêu hấp dẫn từ ngân hàng CB
    11-04-2017
    Nhân dấu ấn tròn 02 năm trở thành ngân hàng 100% vốn nhà nước, Ngân hàng Xây Dựng (CB) tạo ấn tượng thu hút thị trường với chính sách lãi suất cực kỳ hấp dẫn. Theo đó, CB tăng ngoạn mục lãi suất huy động tiền gửi, mức cao nhất ở kỳ hạn tiền gửi 6 đến 11 tháng lên đến 8% và kỳ hạn 12 tháng trở lên lên đến 8,2%. Trong khi, lãi suất cho vay lại khá hấp dẫn.
  • img
    Vì sao các ngân hàng nhỏ thường huy động với lãi suất cao hơn ngân hàng lớn khoảng 0,5%
    10-04-2017
    Thanh khoản hệ thống luôn có sự phân hóa giữa các nhóm ngân hàng TMCP nhỏ và nhóm ngân hàng TMCP lớn nên diễn ra hiện tượng một số ngân hàng cạnh tranh thu hút vốn bằng nâng lãi suất huy động. Chênh lệch lãi suất huy động giữa hai nhóm ngân hàng này hiện khoảng 0,5%.
  • img
    Thêm nhiều chiêu trộm tiền trong tài khoản ngân hàng
    08-04-2017
    Skimming, phising, hacking… là những phương thức chủ yếu mà tội phạm công nghệ cao sử dụng để trộm tiền từ tài khoản ngân hàng của khách hàng trong thời gian gần đây.
  • img
    Tiết kiệm cho con - cùng con xây dựng tương lai
    08-04-2017
    Con yêu là tất cả của cha mẹ. Cùng con xây dựng và chắp cánh cho tương lai là điều mà có lẽ tất cả ông bố bà mẹ đều muốn làm.
  • img
    Gửi tiết kiệm kỳ hạn nào có lợi nhất ?
    08-04-2017
    Xu hướng tăng lãi suất huy động các kỳ hạn dài lên mức kỷ lục hơn 9%/năm gần đây khiến nhiều người có tiền nhàn rỗi băn khoăn không biết gửi thế nào có lợi nhất?
  • img
    Nên gửi tiết kiệm ở đâu có lợi nhất trong năm 2017
    08-04-2017
    Giữa cơn “bão lãi suất” huy động đang tăng mạnh trong nửa đầu năm 2017 thông qua hình thức phát hành chứng chỉ tiền gửi dài hạn thì các gói lãi suất ở kỳ hạn ngắn lại có xu hướng giảm so với cuối năm 2016. Đứng trong tâm bão ấy, chúng ta nên lựa chọn kỳ hạn gửi tiết kiệm ra sao và gửi tại đâu để có lợi nhất?
  • img
    Chứng chỉ tiền gửi " siêu lãi suất " - coi chừng " bẫy lãi suất cao "
    08-04-2017
    Trong những ngày qua, “cơn sốt” chứng chỉ tiền gửi với lãi suất cao ngất ngưởng (lên tới gần 9%/năm) khiến nhiều nhà đầu tư đổ xô đi mua.
  • img
    Giải pháp gửi tiền tiết kiệm thông minh
    08-04-2017
    “Tôi có 100 triệu, có hỏi ý kiến mấy người bạn tư vấn xem nên gửi tiết kiệm như thế nào cho có lợi nhất. Thi thoảng khi có khoản dư dả tôi lại có thể gửi vào được để kiếm lời, mà nếu có việc đột xuất vẫn có thể rút ra dùng. Nghe tư vấn, so sánh lãi suất xong tôi lại mắc phải cái khoản thời gian, đâu phải lúc nào tôi cũng có thời gian ra phòng giao dịch, chưa kể tắc đường, rồi còn đi chợ, đón con.” Chị Hằng (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ.
  • img
    Chứng chỉ tiền gửi - Công cụ chạy đua lãi suất của các ngân hàng
    08-04-2017
    Nhằm tận dụng nguồn tiền nhàn rỗi trong dân cư, khoảng vài tháng nay, một số ngân hàng đã tung ra sản phẩm chứng chỉ tiền gửi với lãi suất rất cao, có nơi lên đến hơn 9%/năm…
  • img
    Bí quyết gửi tiết kiệm tại ngân hàng có lợi và an toàn nhất
    08-04-2017
    Lâu nay dù có nhiều kênh đầu tư nhưng gửi tiền tiết kiệm ngân hàng vẫn luôn giữ được tính hấp dẫn riêng vì độ an toàn gần như tuyệt đối mà vẫn có lãi.
  • img
    Tiền gửi của người dân sẽ ra sao khi ngân hàng phá sản
    08-04-2017
    VNF) – Tiền gửi người dân sẽ được chi trả bao nhiêu, từ nguồn nào nếu như ngân hàng nhà nước áp dụng chính sách phá sản ngân hàng tại những tổ chức mà người dân đang giao dịch?
  • img
    Tồn tại sức ép tăng lãi suất nhưng không lớn
    06-04-2017
    Lãi suất huy động đang chịu sức ép tăng nhưng mang tính cục bộ. Sức ép này được thị trường nhìn nhận là sẽ lớn hơn so với năm 2016 nhưng không quá căng thẳng.
  • img
    Tỷ giá và lãi suất vẫn trong tầm kiểm soát
    06-04-2017
    Diễn biến về tỷ giá và lãi suất tuần qua đã dấy lên lo ngại về các “chỉ số” này. Song, nếu nhìn nhận một cách bình tĩnh, trên những con số thực tế, chứ không phải nghe tin đồn thì không có gì đáng ngại.
  • img
    Vay tín chấp tại Hà Nội - Ngân hàng VPbank - Lãi suất ưu đãi
    05-04-2017
    Bạn đang cần tiền mặt để sửa chữa nhà cửa, khởi động một dự án kinh doanh hay theo đuổi một chương trình học ngắn hạn ở nước ngoài