Chuyên mục Bảo hiểm sức khỏe
 • img
  BẢO HIỂM UNG THƯ - VBI HOPE
  08-01-2022
  Căn bệnh ung thư không còn quá hiếm gặp hiện nay. Chính vì vậy mỗi chúng ta khi còn trẻ hãy luôn chuẩn bị một khoản tiết kiệm để có thể phòng trừ khi không may chính chúng ta hoặc gia đình bị mắc căn bệnh này.
 • img
  Luật tiếp tục mở đường cho bảo hiểm sức khỏe
  10-12-2019
  Phân khúc bảo hiểm sức khỏe cả cá nhân và nhóm đang tăng trưởng tốt, dự kiến sẽ tiếp tục tăng mạnh trong thời gian tới.
 • img
  Việt Nam chi tiêu cho các gói bảo hiểm sức khỏe cao nhất trên toàn cầu
  10-10-2019
  Việt Nam tiếp tục nằm trong danh sách những quốc gia lạc quan nhất toàn cầu và xếp thứ 4 trên thế giới vì có chỉ số người tiêu dùng tích cực nhất, tiếp theo sau là Ấn Độ, Philippines và Indone
 • img
  Bảo hiểm Bảo Việt và Bệnh viện Việt Đức vừa ký kết thỏa thuận hợp tác bảo lãnh viện phí
  16-08-2019
  Ngày 14/8, Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức ký kết thỏa thuận hợp tác bảo lãnh viện phí với mong muốn mang lại những quyền lợi gia tăng giá trị lợi ích tới tới khách hàng và thị trường.
 • img
  Xu hướng mua bảo hiểm sức khỏe trực tuyến sẽ 'lên ngôi'
  17-06-2019
  Công nghệ đang dần thay đổi diện mạo của ngành bảo hiểm (BH) theo hướng mới mẻ hơn, hiện đại hơn và suy nghĩ của khách hàng mặc định BH là dịch vụ đặc thù, khó hiểu, cần phải được tư vấn trực tiếp, giải thích cặn kẽ… cũng đang dần thay đổi.
 • img
  Cho phép bảo hiểm thương mại tham gia bảo hiểm y tế
  05-06-2019
  Ngày 4.6, Bộ Y tế cho biết, tới đây các doanh nghiệp bảo hiểm thương mại sẽ được cho phép tham gia vào bảo hiểm y tế (BHYT) xã hội, bổ sung cho những dịch vụ chưa được BHYT chi trả.
 • img
  Nếu vẫn còn nghi ngờ về bảo hiểm sức khỏe, hãy xem câu chuyện này
  11-04-2019
  Mới đây, trên mạng xã hội, một vị bác sĩ đã chia sẻ câu chuyện về bảo hiểm sức khỏe và nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng.
 • img
  Bảo Hiểm Y Tế Với Bảo Hiểm Sức Khỏe Khác Nhau Như Thế Nào?
  06-12-2017
  Một khách hàng đặt câu hỏi cho tư vấn viên bảo hiểm: “Tôi đã tham gia bảo hiểm y tế bắt buộc của nhà nước, tại sao phải nghe anh chị mua thêm bảo hiểm sức khỏe làm gì? Như vậy có cần thiết hay không?”
 • img
  Những điều cần biết về Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia
  06-12-2017
  Thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam ngày càng cao, đời sống ngày càng được cải thiện, nhưng kèm theo đó là sự xuất hiện của ngày càng nhiều bệnh nguy hiểm như tiểu đường, ung thư, tim mạch… và các rủi ro không mong muốn khi tham gia giao thông.
 • img
  Giải đáp thắc mắc về Gói bảo hiểm bệnh ung thư – Bảo Việt K-Care
  12-10-2017
  Bảo hiểm bệnh ung thư K-Care đang là sản phẩm rất được nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, có rất nhiều điều khoản và nội dung về sản phẩm khách hàng chưa được rõ. Chúng tôi xin trích dẫn một số giải đáp thắc mắc về gói bảo hiểm bệnh ung thư – Bảo Việt K- Care do ông Nguyễn Đình Điện, Phó giám đốc Công ty Bảo Việt Thành phố Hồ Chí Minh tư vấn.
 • img
  Danh Sách Bệnh Viện Được Bảo Lãnh Thanh Toán Của Bảo Việt
  09-10-2017
  DANH SÁCH BỆNH VIỆN, PHÒNG KHÁM TRONG HỆ THỐNG BẢO LÃNH VIỆN PHÍ CỦA BẢO HIỂM BẢO VIỆT
 • img
  Cách Sử Dụng Thẻ Bảo Hiểm Bảo Lãnh Viện Phí Tại Các Bệnh Viện
  09-10-2017
  Các công ty Bảo hiểm sức khỏe đang chú trọng triển khai ký kết thỏa thuận hợp tác với các bệnh viện công lập chuyên khoa đầu ngành tại Việt Nam. Đây là nơi có nhiều chuyên gia y tế, bác sĩ có kinh nghiệm, giúp khách hàng có thêm các địa chỉ tin cậy, giá cả hợp lý để khám chữa bệnh cho bản thân và gia đình mình.
 • img
  Lưu ý khi mua bảo hiểm sức khỏe cho người già
  09-10-2017
  Mua bảo hiểm sức khỏe cho người già là việc rất nhiều con cháu mong muốn hiện nay. Tuy nhiên, để mua bảo hiểm sức khỏe phù hợp, những lưu ý dưới đây sẽ là kiến thức cần thiết.
 • img
  Những thay đổi về quyền lợi bảo hiểm sức khỏe trong tháng 10 bạn cần biết
  06-10-2017
  Thị trường bảo hiểm sức khỏe trong những năm gần đây càng ngày càng bị thắt chặt hơn về cả phí lẫn quyền lợi bảo hiểm do các Công ty bảo hiểm ngày càng phải bồi thường với chi phí lớn dẫn tới tình trạng thâm hụt chi phí. Chính vì thế một số đơn vị bảo hiểm đã có những thay đổi về mặt chính sách bảo hiểm. Mới đây nhất, trong tháng 9 vừa qua đã chứng kiến sự thay đổi sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của hai đơn vị hàng đầu hiện nay là Bảo Việt và Công ty bảo hiểm liên hiệp UIC. Trong bài viết dưới đây, Abank sẽ cập nhật đầy đủ thông tin về những thay đổi trong quyền lợi về bảo hiểm sức khỏe của hai đơn vị nói trên.
 • img
  Những điểm cần chú ý khi tham gia bảo hiểm thai sản
  05-10-2017
  Thời gian chờ bảo hiểm là thời gian bạn phải đóng tiền để tích lũy đủ thời gian để khi mang thai bạn mới được hưởng quyền lợi.
 • img
  Khi nào nên mua bảo hiểm thai sản?
  04-10-2017
  Nhiều mẹ bầu vì không hiểu rõ thời điểm nào nên mua bảo hiểm thai sản, mua quá muộn hoặc mua quá sớm dẫn đến việc không được thanh toán chi phí sinh nở từ bảo hiểm thai sản.
 • img
  Hướng dẫn sử dụng thẻ bảo lãnh viện phí của Bảo Việt
  04-10-2017
  Các công ty Bảo hiểm sức khỏe đang chú trọng triển khai ký kết thỏa thuận hợp tác với các bệnh viện công lập chuyên khoa đầu ngành tại Việt Nam. Đây là nơi có nhiều chuyên gia y tế, bác sĩ có kinh nghiệm, giúp khách hàng có thêm các địa chỉ tin cậy, giá cả hợp lý để khám chữa bệnh cho bản thân và gia đình mình.
 • img
  4 yếu tố quan trọng cần biết trước khi mua bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt
  02-10-2017
  Sức khỏe là điều vốn quý nhất của con người. Vì vậy, việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe luôn là những điều mà mọi người quan tâm.
 • img
  Có nên mua bảo hiểm sức khỏe cho con không?
  02-10-2017
  Với mong muốn bảo vệ sức khỏe cho con cái, nhiều bậc cha mẹ đang băn khoăn không biết có nên mua bảo hiểm sức khỏe cho con không?
 • img
  Dân Mỹ chuộng mua bảo hiểm sức khỏe trực tuyến
  23-08-2017
  42% người Mỹ chọn mua bảo hiểm sức khỏe trên mạng, theo khảo sát của công ty phần mềm y khoa Connecture.
 • img
  Bảo hiểm nhân thọ sẽ hợp sức xử lý khủng hoảng truyền thông
  19-08-2017
  Theo báo cáo từ Ban quản lý Dự án tuyên truyền chung đối với ngành bảo hiểm nhân thọ, dự án truyền thông giai đoạn tiếp theo sẽ đặt ra những yêu cầu cụ thể hơn về xử lý khủng hoảng truyền thông.
 • img
  Bảo Long hợp tác với MHS cung cấp bảo hiểm sức khỏe cao cấp
  16-08-2017
  Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Bảo Long vừa giới thiệu ra thị trường sản phẩm bảo hiểm sức khỏe mang tên: Asia Care Plus Vietnam. Đây là sản phẩm hợp tác giữa Bảo Long và Tập đoàn MSH dành cho những chuyên gia nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam, cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, cho những cá nhân đang có nhu cầu đặc biệt về bảo hiểm sức khỏe tại Việt Nam.
 • img
  Khi nào nên mua bảo hiểm thai sản?
  15-06-2017
  Nhiều mẹ bầu vì không hiểu rõ thời điểm nào nên mua bảo hiểm thai sản, mua quá muộn hoặc mua quá sớm dẫn đến việc không được thanh toán chi phí sinh nở từ bảo hiểm thai sản.
 • img
  Bệnh nhân trả lại tiền lạm dụng khám chữa bệnh bảo hiểm y tế
  06-06-2017
  Tin từ BHXH Việt Nam cho biết, một bệnh nhân tại Tp.Hồ Chí Minh đã trả lại Quỹ BHYT hơn 9 triệu đồng do đã lạm dụng đi khám chữa bệnh (KCB) nhiều lần tại các bệnh viện (BV) khác nhau.
 • img
  Nhà bảo hiểm “đau đầu” tính phí bảo hiểm sức khỏe
  24-05-2017
  Việc giá các dịch vụ y tế tăng từ 1/3/2016 và sẽ còn tăng trong thời gian tới khiến các công ty bảo hiểm trong cả 2 khối phi nhân thọ và nhân thọ phải tính toán lại việc thiết kế các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe.
 • img
  Chế độ thai sản năm 2017
  05-04-2017
  Chế độ thai sản năm 2017 giúp bạn nắm rõ hơn thời gian nghỉ sinh cũng như biết mình sẽ nhận được những khoản trợ cấp nào phù hợp. Hãy cùng chúng tôi tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.