Chuyên mục Bảo hiểm sức khỏe
 • img
  Bảo Hiểm Y Tế Với Bảo Hiểm Sức Khỏe Khác Nhau Như Thế Nào?
  06-12-2017
  Một khách hàng đặt câu hỏi cho tư vấn viên bảo hiểm: “Tôi đã tham gia bảo hiểm y tế bắt buộc của nhà nước, tại sao phải nghe anh chị mua thêm bảo hiểm sức khỏe làm gì? Như vậy có cần thiết hay không?”
 • img
  Những điều cần biết về Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia
  06-12-2017
  Thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam ngày càng cao, đời sống ngày càng được cải thiện, nhưng kèm theo đó là sự xuất hiện của ngày càng nhiều bệnh nguy hiểm như tiểu đường, ung thư, tim mạch… và các rủi ro không mong muốn khi tham gia giao thông.
 • img
  Giải đáp thắc mắc về Gói bảo hiểm bệnh ung thư – Bảo Việt K-Care
  12-10-2017
  Bảo hiểm bệnh ung thư K-Care đang là sản phẩm rất được nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, có rất nhiều điều khoản và nội dung về sản phẩm khách hàng chưa được rõ. Chúng tôi xin trích dẫn một số giải đáp thắc mắc về gói bảo hiểm bệnh ung thư – Bảo Việt K- Care do ông Nguyễn Đình Điện, Phó giám đốc Công ty Bảo Việt Thành phố Hồ Chí Minh tư vấn.
 • img
  Danh Sách Bệnh Viện Được Bảo Lãnh Thanh Toán Của Bảo Việt
  09-10-2017
  DANH SÁCH BỆNH VIỆN, PHÒNG KHÁM TRONG HỆ THỐNG BẢO LÃNH VIỆN PHÍ CỦA BẢO HIỂM BẢO VIỆT
 • img
  Cách Sử Dụng Thẻ Bảo Hiểm Bảo Lãnh Viện Phí Tại Các Bệnh Viện
  09-10-2017
  Các công ty Bảo hiểm sức khỏe đang chú trọng triển khai ký kết thỏa thuận hợp tác với các bệnh viện công lập chuyên khoa đầu ngành tại Việt Nam. Đây là nơi có nhiều chuyên gia y tế, bác sĩ có kinh nghiệm, giúp khách hàng có thêm các địa chỉ tin cậy, giá cả hợp lý để khám chữa bệnh cho bản thân và gia đình mình.
 • img
  Lưu ý khi mua bảo hiểm sức khỏe cho người già
  09-10-2017
  Mua bảo hiểm sức khỏe cho người già là việc rất nhiều con cháu mong muốn hiện nay. Tuy nhiên, để mua bảo hiểm sức khỏe phù hợp, những lưu ý dưới đây sẽ là kiến thức cần thiết.
 • img
  Những thay đổi về quyền lợi bảo hiểm sức khỏe trong tháng 10 bạn cần biết
  06-10-2017
  Thị trường bảo hiểm sức khỏe trong những năm gần đây càng ngày càng bị thắt chặt hơn về cả phí lẫn quyền lợi bảo hiểm do các Công ty bảo hiểm ngày càng phải bồi thường với chi phí lớn dẫn tới tình trạng thâm hụt chi phí. Chính vì thế một số đơn vị bảo hiểm đã có những thay đổi về mặt chính sách bảo hiểm. Mới đây nhất, trong tháng 9 vừa qua đã chứng kiến sự thay đổi sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của hai đơn vị hàng đầu hiện nay là Bảo Việt và Công ty bảo hiểm liên hiệp UIC. Trong bài viết dưới đây, Abank sẽ cập nhật đầy đủ thông tin về những thay đổi trong quyền lợi về bảo hiểm sức khỏe của hai đơn vị nói trên.
 • img
  Những điểm cần chú ý khi tham gia bảo hiểm thai sản
  05-10-2017
  Thời gian chờ bảo hiểm là thời gian bạn phải đóng tiền để tích lũy đủ thời gian để khi mang thai bạn mới được hưởng quyền lợi.
 • img
  Khi nào nên mua bảo hiểm thai sản?
  04-10-2017
  Nhiều mẹ bầu vì không hiểu rõ thời điểm nào nên mua bảo hiểm thai sản, mua quá muộn hoặc mua quá sớm dẫn đến việc không được thanh toán chi phí sinh nở từ bảo hiểm thai sản.
 • img
  Hướng dẫn sử dụng thẻ bảo lãnh viện phí của Bảo Việt
  04-10-2017
  Các công ty Bảo hiểm sức khỏe đang chú trọng triển khai ký kết thỏa thuận hợp tác với các bệnh viện công lập chuyên khoa đầu ngành tại Việt Nam. Đây là nơi có nhiều chuyên gia y tế, bác sĩ có kinh nghiệm, giúp khách hàng có thêm các địa chỉ tin cậy, giá cả hợp lý để khám chữa bệnh cho bản thân và gia đình mình.
 • img
  4 yếu tố quan trọng cần biết trước khi mua bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt
  02-10-2017
  Sức khỏe là điều vốn quý nhất của con người. Vì vậy, việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe luôn là những điều mà mọi người quan tâm.
 • img
  Có nên mua bảo hiểm sức khỏe cho con không?
  02-10-2017
  Với mong muốn bảo vệ sức khỏe cho con cái, nhiều bậc cha mẹ đang băn khoăn không biết có nên mua bảo hiểm sức khỏe cho con không?
 • img
  Dân Mỹ chuộng mua bảo hiểm sức khỏe trực tuyến
  23-08-2017
  42% người Mỹ chọn mua bảo hiểm sức khỏe trên mạng, theo khảo sát của công ty phần mềm y khoa Connecture.
 • img
  Bảo hiểm nhân thọ sẽ hợp sức xử lý khủng hoảng truyền thông
  19-08-2017
  Theo báo cáo từ Ban quản lý Dự án tuyên truyền chung đối với ngành bảo hiểm nhân thọ, dự án truyền thông giai đoạn tiếp theo sẽ đặt ra những yêu cầu cụ thể hơn về xử lý khủng hoảng truyền thông.
 • img
  Bảo Long hợp tác với MHS cung cấp bảo hiểm sức khỏe cao cấp
  16-08-2017
  Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Bảo Long vừa giới thiệu ra thị trường sản phẩm bảo hiểm sức khỏe mang tên: Asia Care Plus Vietnam. Đây là sản phẩm hợp tác giữa Bảo Long và Tập đoàn MSH dành cho những chuyên gia nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam, cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, cho những cá nhân đang có nhu cầu đặc biệt về bảo hiểm sức khỏe tại Việt Nam.
 • img
  Các loại bảo hiểm sức khỏe được ưa dùng
  01-08-2017
  Ngày càng nhiều người có nhu cầu tham gia bảo hiểm sức khỏe, song nên lưu ý mỗi loại có điều kiện, cách thức chi trả, mức phí, phạm vi và quyền lợi khác nhau.
 • img
  GiNET tổ chức thành công hội thảo “Bảo hiểm Tài sản”
  15-07-2017
  Trong các ngày 13-14/07/2017 tại Tp Hồ Chí Minh đã diễn ra hội thảo “Chuyên sâu Bảo hiểm tài sản” do GINET Việt Nam Ltd. kết hợp với Học viện Tài chính đồng tổ chức.
 • img
  Đi tìm sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất hiện nay
  29-06-2017
  Những năm trở lại đây, với lợi ích thấy rõ về bảo vệ trước rủi ro và hoạch định tài chính dài hạn, bảo hiểm nhân thọ ngày càng có nhiều người tham gia và dần trở thành giải pháp tài chính không thể thiếu đối với mỗi gia đình Việt. Cũng theo đó, câu hỏi “Đâu là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất?” luôn được người dân đặc biệt quan tâm.
 • img
  Người nhờ mang thai cũng được hưởng chế độ thai sản
  20-06-2017
  Từ 1/1/ 2016, Luật Bảo hiểm Xã hội có sửa đổi nhiều điểm mới về chế độ thai sản, ốm đau có lợi cho người lao động.
 • img
  Công bố điều chỉnh mới về tiền trợ cấp thai sản từ 1/7/2017 chị em cần biết
  19-06-2017
  Từ ngày 1/7/2017, trợ cấp thai sản sẽ tăng 7,4%, đây là sự điều chỉnh phù hợp với tăng mức lương cơ sở từ 1.210.000 đồng lên thành 1.300.000 đồng/tháng.
 • img
  Từ 01/6/2017, không cần xuất trình thẻ BHYT khi khám, chữa bệnh?
  19-06-2017
  Người tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) khi khám, chữa bệnh chỉ cần cung cấp số thẻ mà không nhất thiết phải xuất trình thẻ. Quy định này dự kiến được áp dụng từ 1-6-2017.
 • img
  Bảo hiểm Bảo Việt bắt tay Aetna International ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khỏe
  16-06-2017
  Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) và Aetna International vừa chính thức cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Aetna Summit tại 2 TP.HCM (ngày 7/6/2017) và Hà Nội (ngày 8/6/2017).
 • img
  Khi nào nên mua bảo hiểm thai sản?
  15-06-2017
  Nhiều mẹ bầu vì không hiểu rõ thời điểm nào nên mua bảo hiểm thai sản, mua quá muộn hoặc mua quá sớm dẫn đến việc không được thanh toán chi phí sinh nở từ bảo hiểm thai sản.
 • img
  Trục lợi bảo hiểm sức khỏe cần phải bị xử lý hình sự
  09-06-2017
  Tình trạng trục lợi bảo hiểm vẫn tái diễn phổ biến bởi các chế tài hành chính chưa đủ mạnh
 • img
  Bệnh nhân trả lại tiền lạm dụng khám chữa bệnh bảo hiểm y tế
  06-06-2017
  Tin từ BHXH Việt Nam cho biết, một bệnh nhân tại Tp.Hồ Chí Minh đã trả lại Quỹ BHYT hơn 9 triệu đồng do đã lạm dụng đi khám chữa bệnh (KCB) nhiều lần tại các bệnh viện (BV) khác nhau.
 • img
  09 chính sách mới về bảo hiểm có hiệu lực từ tháng 01/2016
  24-05-2017
  Sau đây là 09 chính sách mới về bảo hiểm bắt đầu có hiệu lực trong tháng 01/2016:
 • img
  Bảo hiểm thai sản nào tốt?
  24-05-2017
  Để chuẩn bị cho kế hoạch mang thai và sinh con, bảo hiểm thai sản là một yếu tố được các cặp vợ chồng trẻ quan tâm hàng đầu. Nhưng chọn gói bảo hiểm thai sản nào tốt thì không phải ai cũng biết.
 • img
  Nhà bảo hiểm “đau đầu” tính phí bảo hiểm sức khỏe
  24-05-2017
  Việc giá các dịch vụ y tế tăng từ 1/3/2016 và sẽ còn tăng trong thời gian tới khiến các công ty bảo hiểm trong cả 2 khối phi nhân thọ và nhân thọ phải tính toán lại việc thiết kế các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe.
 • img
  Những điều cần lưu ý sau khi mua Bảo Hiểm Sức Khỏe Thai Sản
  18-05-2017
  Bạn đã mua Bảo Hiểm Sức Khỏe Thai Sản? Nhưng bạn chưa hiểu rõ về sản phẩm Bảo Hiểm này vì các điều khoản hợp đồng quá phức tạp vài dài dòng? Hãy để Thế Giới Bảo Hiểm giúp bạn nắm rõ những điều thiết yếu mà bạn cần biết để đảm bảo bạn luôn nhận được quyền lợi tốt nhất.
 • img
  4 lưu ý khi mua Bảo Hiểm Sức Khỏe Thai Sản
  18-05-2017
  Phải mua bảo hiểm sức khỏe thì mới được mua bảo hiểm thai sản và khi mua bảo hiểm thai sản bạn cần lưu ý về tài chính và phí đóng, quyền lợi, bệnh viện liên kết, thời gian chờ. Bảo hiểm thai sản là quyền lợi mở rộng trong danh mục bảo hiểm sức khỏe. Vì vậy bạn nên lưu ý kỹ trước khi mua bảo hiểm thai sản. Vì vậy bạn phải mua bảo hiểm sức khỏe thì mới được mua bảo hiểm thai sản.