"Chinh phục đỉnh cao cùng Abank Việt Nam"
25-11-2019 - 00:00 | Lượt xem: 2021
Ngày 17/11/2019, tại Khách sạn Lake Side Hà Nội, Công ty Cổ phần Abank Việt Nam đã tổ chức chương trình “Chinh phục đỉnh cao cùng Abank Việt Nam”.

Tham dự chương trình cùng với hơn 200 đại lý tiêu biểu ,các cấp quản lý tại miền Bắc của Công ty cổ phần Abank Việt Nam là sự hiện diện của Ông Nguyễn Đức Thắng đến từ tổ chức GAMA INTERNATIONAL, là một hiệp hội bảo hiểm đã hơn 60 năm tuổi, nơi quy tụ các nhà lãnh đạo, quản lý và chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ và thế giới trong ngành bảo hiểm, dịch vụ tài chính và đầu tư.


Ông Nguyễn Đức Thắng chia sẻ trong chương trình.

Với những chia sẻ tâm huyết và rất thực tế của ông Nguyễn Đức Thắng trong buổi sáng về lĩnh vực Bảo hiểm nhân thọ đã giúp cho đội ngũ tư vấn và quản lý của Abank Việt Nam tích lũy thêm những kinh nghiệm quý báu và điều đặc biệt là giúp họ tìm thấy được giá trị bản thân mình ngay trong chính môi trường đang làm việc , từ đó có thể tự phát triển bản thân và nâng tầm giá trị của bản thân trong xã hội và mội trường đó.


Tư vấn Abank chụp ảnh kỷ niệm với ông Nguyễn Đức Thắng.

Để góp phần cho thành công của chương trình không thể không kể đến sự góp mặt của các chuyên gia thiết kế sản phẩm đến từ công ty Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam. Với hình thức chia sẻ mới lạ, xoáy sâu vào nội dung sản phẩm cũng như những điểm mấu chốt của sản phẩm đã giúp cho đội ngũ tư vấn Abank hiểu kỹ hơn và thấy yêu sản phẩm mới, với một quyết tâm sẽ chinh phục những mục tiêu đã đề ra trong quý 4/2019.


Đại diện Công ty Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam chia sẻ về sản phẩm.

Chương trình “Chinh phục đỉnh cao cùng Abank Việt Nam” đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, thân thiện, với tinh thần đoàn kết cao cùng nhau chinh phục những đỉnh cao mới trong năm 2020.

Abank.com.vnĐăng ký tư vấn Bảo hiểm nhân thọ

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất