Bảo Long hợp tác với MHS cung cấp bảo hiểm sức khỏe cao cấp
16-08-2017 - 00:00 | Lượt xem: 1401
Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Bảo Long vừa giới thiệu ra thị trường sản phẩm bảo hiểm sức khỏe mang tên: Asia Care Plus Vietnam. Đây là sản phẩm hợp tác giữa Bảo Long và Tập đoàn MSH dành cho những chuyên gia nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam, cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, cho những cá nhân đang có nhu cầu đặc biệt về bảo hiểm sức khỏe tại Việt Nam.

Asia Care Plus là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe vốn đã được MSH International, công ty chuyên thiết kế các chương trình bảo hiểm sức khỏe đã có mặt ở nhiều quốc gia, cung cấp ở rất nhiều thị trường khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Campuchia, Myanmar và nay là Việt Nam.

Khách hàng sử dụng Asia Care Plus Vietnam sẽ được chọn cách điều trị theo kế hoạch trong bất kỳ quốc gia nào thuộc ba khu vực đã chọn. Không chỉ vậy, khách hàng còn được bảo hiểm trên toàn thế giới về tai nạn và trường hợp y tế khẩn cấp không lường trước được (có hạn mức về số tiền và số ngày của một chuyến đi).

Bảo Long là công ty bảo hiểm phi nhân thọ đã có 22 năm hoạt động trên thị trường, hiện xếp hạng thứ 11/30 về thị phần bảo hiểm.

MSH là một trong năm công ty dẫn đầu thế giới về bảo hiểm sức khỏe quốc tế toàn cầu, với 330.000 khách hàng tham gia bảo hiểm trải đều tại 194 quốc gia. MSH có dịch vụ hỗ trợ toàn cầu 24/7 với trung tâm dịch vụ khách hàng đặt tại Bangkok, Thái Lan.

Theo (Thesaigontimes)


Đăng ký tư vấn Bảo hiểm sức khỏe

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất