Abank khai trương văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh
20-08-2020 - 00:00 | Lượt xem: 1044
Sáng ngày 17/08/2020, tại tầng 1, tòa nhà Sunshine 21K Nguyễn Văn Trỗi, phường 14, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ khai trương văn phòng đại diện của công ty cổ phần Abank Việt Nam tại TP.Hồ Chí Minh.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí sang trọng, gần gũi giữa Ban lãnh đạo, các cấp quản lý , tư vấn cùng toàn thể các vị khách mời.

 
Công ty cổ phần Abank Việt Nam được thành lập vào tháng 3/2017 với văn phòng chính tại tầng 5, số 88 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội. Đến nay sau hơn 3 năm hoạt động và phát triển, để đáp ứng kịp thời cho nhu cầu mở rộng thị trường phía Nam, Ban lãnh đạo công ty đã quyết định thành lập văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh.
Sự kiện khai trương Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh đối với công ty CP Abank có ý nghĩa rất quan trọng, là cột mốc đánh dấu bước tiến mới của công ty sau hơn 3 năm nỗ lực duy trì , phát triển, sau những khoảng thời gian tìm kiếm hướng đi đúng đắn cho công ty để phù hợp với xu thế công nghệ trong thời kỳ hội nhập của ngành Bảo hiểm
Hiện tại, Abank đã liên kết với một số hãng bảo hiểm lớn như FWD, Vietinbank Insurance, PVI, năm 2019 công ty đạt mức tăng trưởng tới 130% mỗi tháng. Để mở rộng kinh doanh, Abank thành lập 9 văn phòng  đại lý trên cả nước.
Với tư cách đại lý tổ chức Abank có thể ký thỏa thuận hợp tác với nhiều doanh nghiệp bảo hiểm, vì thế công ty sẽ giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm của nhiều hãng bảo hiểm rồi so sánh để chọn ra sản phẩm phù hợp nhất một cách tốt hơn.

 

Việc mở văn phòng đại diện mới cùng với việc phát triển thêm đội ngũ tư vấn, quản lý tinh nhuệ sẽ như chắp thêm đôi cánh để Abank có thể dần dần từng bước chinh phục những mục tiêu chiến lược đã đặt ra.
Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ khai trương.


 
Abank.com.vnĐăng ký tư vấn Bảo hiểm nhân thọ

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất