3 lý do chính đáng để không dùng bừa thẻ tín dụng
15-08-2017 - 00:00 | Lượt xem: 174
Hãy dành cho ABANK 3 phút để đọc bài này, và chắc chắn bạn sẽ vô cùng choáng ngợp với số lượng và hạng mức của hàng trăm loại thẻ tín dụng khác nhau. Tại sao ngân hàng cần phân ra nhiều loại thẻ đến vậy nhỉ? 

1. Chọn đúng loại thẻ, ưu đãi không hề “bé”

 Bạn thường xuyên chi tiền vào những hoạt động nào? Nếu đó là hoạt động mua sắm, ẩm thực, giải trí thường ngày, bạn nên chọn loại thẻ hay có chương trình khuyến mãi được mở riêng cho mục đích này. Nếu bạn mở thẻ để thuận tiện cho việc chi tiêu khi đi du lịch, những chiếc thẻ có chương trình ưu đãi giảm giá vé máy bay, giá dịch vụ... sẽ giúp ích bạn rất nhiều khi bạn đang ở một nơi hoàn toàn xa lạ đấy!
 

2. Chọn đúng hạn mức, tiền tiêu không ấm ức
 

Hạn mức tín dụng của thẻ chính là số tiền tối đa mà ngân hàng cấp cho bạn mỗi tháng. Các loại thẻ khác nhau có hạn mức tín dụng rất khác nhau: có loại dưới 10 triệu, loại từ 10 – 30 triệu, từ 31 – 50 triệu, 51 -100 triệu, 101 – 200 triệu và có loại nhiều hơn 200 triệu...
 

3. Kiểm soát chi tiêu “đồng điệu” với thu nhập
 

Lập đúng thẻ tín dụng giúp bạn kiểm soát chi tiêu của mình dễ dàng hơn. Tùy thuộc vào mức lương của bạn, các hạn mức thẻ được đưa ra để bạn lựa chọn sao cho tiện theo dõi và kiểm soát các khoản thu – chi của mình nhất, tránh trường hợp “vung tay quá trán”.

Nếu bạn phân vân không biết mình nên lựa chọn loại thẻ nào, hạn mức tín dụng ra sao để kiểm soát chi tiêu sát sao nhất, đừng ngần ngại truy cập www.abank.com.vn để được chúng tôi tư vấn miễn phí. Với sứ mệnh là cây cầu “kết nối tài chính Việt”, ABANK hân hạnh được giúp đỡ bạn trong việc đưa ra những quyết định tài chính quan trọng nhất.
_______

Đăng ký tư vấn Thẻ tín dụng

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất